SEO Website (Search Engine Optimization) là việc tối ưu hóa website của bạn nhằm đẩy website lên top đầu các công cụ tìm kiếm. Những công cụ tìm kiếm mạnh hiện nay như: google, coccoc… thường chúng ta sẽ chọn việc SEO trên nền tảng của google (nền tảng mạnh nhất hiện nay) từ đó, những nền tảng khác cũng sẽ ra kết quả SEO tương tự.

Việc SEO Website bao gồm nhiều công việc như tối ưu hóa code, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa các đường dẫn trong trang, backlink … vậy nên phải cần có đội ngũ có chuyên môn, có đủ năng lực để thực hiện. Do đó, nhiều doanh nghiệp sẽ không tự xây dựng đội ngũ vì tính phức tạp và chi phí cao, họ chọn các dịch vụ seo của các công ty dịch vụ bên ngoài.

Top 3 đơn vị công ty dịch vụ SEO Website uy tín nhất TPHCM (số thứ tự trong bài viết chỉ mang tính chất liệt kê, không mang tính chất xếp hạng).

1. Dịch vụ SEO bởi Saigoner

Dịch vụ SEO Saigoner là một tổ chức cá nhân gồm một số cá nhân có năng lực về thiết kế Website, làm nội dung Youtube, phát triển các Fanpage Facebook, và năng lực về SEO. Những cá nhân này được đánh giá có dịch vụ SEO website uy tín vì một số yếu tố sau:

  • Những cá nhân này từng làm Sales trong một số doanh nghiệp B2B, B2C và họ đã kinh doanh cực kỳ thành công nhờ việc tự SEO các website cá nhân để bán hàng của công ty / doanh nghiệp. Bây giờ họ đã có những dự án kinh doanh riêng, và cùng nhau tập hợp để phát triển một nhóm nhận dịch vụ SEO.
  • Họ đã thực hiện qua nhiều dự án SEO lớn nhỏ và đều thành công, vì lý do bảo mật nên chúng tôi không tiện để chia sẻ thông tin khách hàng của họ ở đây.
  • Họ cũng là thầu phụ SEO trong nhiều dự án của các tập đoàn lớn.
  • Đội SEO Saigoner không có website giới thiệu về SEO và nhận dịch vụ SEO. Họ sở hữu nhiều trang Website lớn trong đó saigoner.net là một trong những Website hàng đầu VN và có lượt truy cập khủng, trong khi nội dung trên đó cũng đơn giản, có vẻ họ dựng lên website đó cho vui. Bạn có thể tham khảo tại: https://saigoner.net/c/tin-van/dich-vu-seo/
  • Những dự án của họ thường đến từ những mối quan hệ, thực ra những người trong ngành SEO thì khi nhắc đến họ ai cũng phải kính nể đôi phần. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ, có chi phí thực hiện cho website và SEO chưa cao, hãy làm việc với họ. 

2

3

Có thể bạn quan tâm:


 

XEM THÊM

0 bình luận