Cách chữa suy giãn tĩnh mạch hiệu quả? Suy giãn tĩnh mạch là gì? Triệu chứng phổ biến của bênh suy giãn tĩnh mạch? Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý có triệu chứng là các tĩnh mạch sưng phồng có màu đen hoặc màu tím, có thể nhìn thấy rõ qua lớp da người (thường là da châm hay cách gọi khác là chi dưới). Những đường tĩnh mạch màu xanh, màu đen ngoằn ngoèo ở các bộ phận trên chân, có khi xuất hiện cả ở đùi. Ngoài triệu chứng trên còn có thể là đau, là ngứa hay nóng rát khu vực có tĩnh mạch bị giãn. Cảm giác đi lại rất nặng nề, có khi còn bị phù chân, bị chuột rút trong giấc ngủ.

Thông tin cơ bản chung về suy giãn tĩnh mạch:

 • Suy giãn tĩnh mạch dễ dẫn tới loét, nhiễm khuẩn: Nếu không được điều trị kịp thời, thì ở những khu vực bị giãn tĩnh mạch, chức năng dinh dưỡng sẽ bị giảm rất nặng nề. Những vùng da mỏng ở chi dưới và tĩnh mạch bị giãn có thể gây nên hiện tượng loét và nếu không được điều trị, chăm sóc cẩn thận thì rất dễ bị nhiễm khuẩn da, lở loét da ở bộ phận chi dưới do bị suy giãn tĩnh mạch.
 • Suy giãn tĩnh mạch có yếu tố di truyền từ gia đình: khi trong gia đình có bố hoặc mẹ bị giãn tĩnh mạch, khả năng con cũng bị suy giãn tĩnh mạch. Theo nghiên cứu, xác suất bị chiếm phần trăm rất cao.
 • Tính chất công việc cũng có thể dẫn tới suy giãn tĩnh mạch: do đứng nhiều (giáo viên…), do ngồi lâu ở một tư thế (nhân viên văn phòng, ngân hàng …) …
 • Thực phẩm – dinh dưỡng cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới suy giãn tĩnh mạch: chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng, chất xơ, vitamin C, E… và đặc biệt là Magie (đóng vai trò là chất tổng hợp máu, thiếu magie sẽ gây vấn đề về huyết áp và tê thấp tay chân và suy giãn tĩnh mạch).
 • Phụ nữ sau sinh có tỷ lệ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch cao, tại sao? do trong quá trình mang thai, nội tiết tố tiết ra trong lúc đó sẽ làm mềm và giãn nở tất cả các cơ quan trong đó có tĩnh mạch chân. Cùng với việc phôi thai lớn lên chiếm phần lớn khoang bụng, đè nén trực tiếp vào các tĩnh mạch ở vùng bụng, từ đó làm cản sự lưu thông máu của các tĩnh mạch ở chân và tăng sức ép lên thành mạch chân, khi thành mạch không thắng được áp lực sẽ dễ bị giãn nở ra và gây phù do dịch thẩm thấu từ lòng mạch ra các mô xung quanh.
 • Và một phần lão hóa do tuổi tác, giảm chức năng tại các tĩnh mạch dẫn tới suy giãn tĩnh mạch.

Cách chữa suy giãn tĩnh mạch hiệu quả? Từ trước tới nay, nhiều thông tin chia sẻ về chữa suy giãn tĩnh mạch nhưng không hiệu quả. Chúng tôi, đội ngũ 5list.net đã mất rất nhiều ngày thu thập thông tin sách báo, trao đổi với những người đã chữa khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch để có những thông tin hôm nay chia sẻ đến các bạn. Top 3 cách chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch cập nhật mới hiệu quả là tiêu đề của bài viết này và chính xác thông tin đề cập đến dưới đây để bạn tham khảo, số thứ tự chỉ mang tính chất sắp xếp, không mang tính chất xếp hạng các cách chữa trị. Từ những phương pháp dân gian, những phương pháp chữa trị phổ biến truyền thống: đi vớ, tiêm, tiểu phẫu… đến những phương pháp hiện đại như bôi thuốc nhập khẩu. Mời bạn cùng theo dõi và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Suy giãn tĩnh mạch là gì? Triệu chứng phổ biến của bênh suy giãn tĩnh mạch? Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý có triệu chứng là các tĩnh mạch sưng phồng có màu đen hoặc màu tím, có thể nhìn thấy rõ qua lớp da người (thường là da châm hay cách gọi khác là chi dưới). Những đường tĩnh mạch màu xanh, màu đen ngoằn ngoèo ở các bộ phận trên chân, có khi xuất hiện cả ở đùi. Ngoài triệu chứng trên còn có thể là đau, là ngứa hay nóng rát khu vực có tĩnh mạch bị giãn. Cảm giác đi lại rất nặng nề, có khi còn bị phù chân, bị chuột rút trong giấc ngủ.
Những tĩnh mạch có màu xanh, đen nổi lên ngoằn ngoèo dưới da có thể nhìn thấy bằng mắt thường

1. Sử dụng bài thuốc dân gian để chữa suy giãn tĩnh mạch

 • Sử dụng dầu hoa cúc, bôi cùng với dầu dừa, trực tiếp vào vùng bị suy giãn tĩnh mạch trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm đau tĩnh mạch. Sau thời gian kiên trì 3-4 tháng sẽ có hiệu quả rõ rệt.
 • Sử dụng dầu oliu, bôi trực tiếp lên dùng giãn tĩnh mạch sẽ giúp cải thiện lưu thông máu và giảm viêm. Làm ấm dầu oliu và trộn với vitamin E sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Có thể dùng nước ép 3 nhánh tỏi cùng với dầu oliu và bôi lên khu vực bị ảnh hưởng sẽ giúp trị giãn tĩnh mạch nhanh chóng, tỏi giúp giảm viêm và còn giúp thải độc máu. Kiên trì thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả.
 • Sử dụng giấm táo thoa lên da tại chỗ tĩnh mạch giãn, mỗi ngày bôi 2 lần vào buổi sáng và trước lúc đi ngủ. Sau 2-3 tháng sẽ có hiệu quả.
 • Uống nước ớt sừng đỏ: Trong ớt sừng đỏ có rất nhiều vitamin c, chất bioflavonid có tác dụng làm tăng lưu thông máu, giảm đau do tắc nghẽn và tĩnh mạch bị sưng. Cách làm đơn giản pha một muỗng nhỏ ớt sừng đỏ vào một ly nước nóng, khuấy đều và uống hỗn hợp đó ba lần mỗi ngày trong khoảng một đến hai tháng.
 • Ngoài ra còn có thể sử dụng: nha đam, gừng, hoa cúc vạn thọ theo nhiều cách khác nhau. Những cách trên có tác dụng về mặt triệu chứng, để trị dứt điểm bạn cần kết hợp nhiều những biện pháp chữa trị khác nhau và kiên trì sau thời gian dài để mang lại hiệu quả tốt nhất.

2. Thay đổi lối sống để điều trị – chữa trị bệnh suy giãn tĩnh mạch

Thông tin được chia sẻ bởi trang tuoitre.vn với đúng tiêu đề là: Thay đổi lối sống để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Chúng tôi xin được thuật lại thông tin và tóm gọn để bạn có thể nắm bắt nhanh nhất những đại ý mà bài viết muốn diễn đạt

 • 25%-35% dân số mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch ở nhiều mức độ khác nhau.Trong đó, những người trưởng thành mắc bệnh chiếm khoảng 35%, những người trên 55-60 tuổi / đã nghỉ hưu khoảng 50% và phần còn lại là các đối tượng đặc biệt khác. Mặc dù bênh này không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng tới mỹ quan (vẻ đẹp bên ngoài) và cản trở, bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc.
 • Nếu bạn đi bộ 15 phút mỗi ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc ngăn ngừa bệnh giãn tĩnh mạch.
 • 03 cách được đề xuất để chữa trị

2.1 Sử dụng băng ép (hay là tất y khoa theo cách gọi của miền bắc – vớ y khoa theo cách gọi của miền nam).

Những chiếc tất y khoa (vớ y khoa) dành cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch bó nhẹ vào khu vực bị ảnh hưởng, giúp tránh sự giãn nở của thành mạch và tránh cản trở lưu thông máu.

2.2 uống thuốc, tiêm thuốc làm bền chắc tĩnh mạch

Cách chữa suy giãn tĩnh mạch hiệu quả? Từ trước tới nay, nhiều thông tin chia sẻ về chữa suy giãn tĩnh mạch nhưng không hiệu quả. Chúng tôi, đội ngũ 5list.net đã mất rất nhiều ngày thu thập thông tin sách báo, trao đổi với những người đã chữa khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch để có những thông tin hôm nay chia sẻ đến các bạn. Top 3 cách chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch cập nhật mới hiệu quả là tiêu đề của bài viết này và chính xác thông tin đề cập đến dưới đây để bạn tham khảo, số thứ tự chỉ mang tính chất sắp xếp, không mang tính chất xếp hạng các cách chữa trị. Từ những phương pháp dân gian, những phương pháp chữa trị phổ biến truyền thống: đi vớ, tiêm, tiểu phẫu... đến những phương pháp hiện đại như bôi thuốc nhập khẩu. Mời bạn cùng theo dõi và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và tối ưu nhất.

2.3 Tiểu phẫu, phẫu thuật loại bỏ những tĩnh mạch bị giãn.

3. Sử dụng kem bôi Diosmin Expert  nhập khẩu Italia để chữa suy giãn tĩnh mạch

3.1 Về Kem bôi Diosmin Expert

 • Được sản xuất bởi Công ty Dulàc Farmaceutici ( tại Italia – Ý): xem sản phẩm trên website chính công ty: https://www.dulacfarmaceutici.com/p/prodotti_dulac&cod=7&articolo=Diosmin+Expert-Omniven++Legs-+150+ml
 • Diosmin là một hợp chất thuộc nhóm Flavonoid có nguồn gốc từ tự nhiên, có nhiều trong các loại trái cây thuộc chi cam chanh (citrus) như quả chanh, quả cam, quả quýt, quả phật thủ,… Diosmin đã được chứng minh có tác dụng lâm sàng giúp cải thiện tuần hoàn máu tĩnh mạch, làm bền thành mạch, cải thiện tình trạng ứ trệ của mạch máu tĩnh mạch, phục hồi suy giãn tĩnh mạch. Trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, hoạt chất Diosmin đóng vai trò quan trọng trong điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ tuần hoàn tĩnh mạch (suy giãn tĩnh mạch, cơn trĩ cấp,…) với nhiều sản phẩm hiệu quả tốt, được các bác sĩ tin dùng như thuốc Daflon, Hesmin,…

3.2 Video giới thiệu Diosmin Expert

3.3 Người sử dụng Diosmin Expert nói gì?

3.4 Ở Việt Nam, bạn có thể mua kem bôi Diosmin Expert ở đâu?

Kem bôi Diosmin Expert – chữa trị suy giãn tĩnh mạch đã được nhập khẩu về Việt Nam bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LIVIAT. Kem bôi Diosmin Expert đang được bán trên các sàn thương mại điện tử, các nhà thuốc, quầy thuốc bệnh viện trên toàn quốc.

 • Các hệ thống nhà thuốc:

            

 • Các sàn thương mại điện tử

 • Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp vào website: https://diosmin.vn/lien-he/

Thông tin tổng hợp


Những thông tin tổng hợp ở trên, mong rằng sẽ hữu ích với bạn. Giúp bạn có thể chữa trị thành công bệnh suy giãn tĩnh mạch để có thể diện những bộ váy đẹp, thuận tiện trong công việc, nâng cao chất lượng cuộc sống.


Có thể bạn đang quan tâm:

XEM THÊM

0 bình luận