Xu hướng kinh doanh 2021-2025, sự tác động của diễn biến đại dịch toàn cầu, sự phát triển của chuyển đổi số, kinh doanh online… đã tác động rất nhiều tới xu hướng kinh doanh của thập kỷ mới. Những khái niệm về đầu tư, kinh doanh cũ gần như không thể áp dụng cho giai đoạn này. Khi dịch bệnh xảy ra, mọi thứ gần như xáo trộn hoàn toàn, và mời bạn cùng xem những xu hướng kinh doanh mới được tổng hợp và phân tích bởi 5list.net

Xu hướng kinh doanh 2021 – 2025 – bài viết của chúng tôi mang tính chất tổng hợp, liệt kê. Không mang tính chất xếp hạng và kêu gọi đầu tư. Bạn hãy đọc và phân tích từng hạng mục để lựa chọn ra được hạng mục là xu hướng kinh doanh phù hợp với bạn nhất.

1. Kinh doanh quán cà phê – kết hợp rửa xe

Kinh doanh quán cà phê kết hợp rửa xe, tên gọi là như vậy nhưng bạn có thể đến những quán cà phê rửa xe đang hoạt động. Bạn sẽ thấy doanh thu và lợi nhuận phần lớn là từ việc rửa xe. Vậy lợi thế của mảng kinh doanh này là gì?

  • Bạn mở một quán cà phê nhỏ chi phí 200 triệu, thì quán cà phê rửa xe chi phí khoảng 220 triệu. Chi phí đầu tư cho một mảng thêm kéo doanh thu, lợi nhuận tốt nhưng chi phí đầu tư lại thấp.
  • Bạn có thể phục vụ “trọn gói” cho khách hàng sáng đi làm hoặc chiều đi làm về, giữa trưa đi ăn ghé uống cà phê và “tiện ở đây có” thì rửa xe luôn. Mô hình giúp bạn tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận. Cùng một khoảng thời gian khách ngồi lại quán nhưng bạn đạt được doanh thu tối đa.

2. Shop online – kinh doanh vật phẩm phong thủy

“Phú quý sinh lễ nghĩa”, khi xã hội phát triển, mức thu nhập người dân tăng lên. Việc coi trọng về phong thủy, thờ cúng, đeo vòng gì- màu gì, đeo đá gì – mua ở đâu …? chắc chắn sẽ càng được quan tâm.

Xem thêm: Top 5 shop online kinh doanh Vật phẩm Công Giáo uy tín nhất Việt Nam

3. Đầu tư bất động sản vùng ven Sài Gòn

Đầu tư, kinh doanh bất động sản là một hạng mục chưa bao giờ hết HOT. Câu chuyện đất chật người đông khiến một số người phải “dạt” ra vùng ven để tìm kiếm bất động sản và an cư lạc nghiệp. Và khiến cho đất vùng ven cũng trở nên “đắt đỏ” hơn bình thường.

Xem thêm: Top 5 thị trường BĐS vùng ven SG tăng trưởng tốt nhất 2021

4. Đầu tư vào tiền điện tử (tiền kỹ thuật số)

Trong vài năm trở lại đây, Tiền điện tử – Tiền ảo hay tiền số là câu chuyện được nhắc tới rất nhiều. Nhiều người kiếm lãi 2.000 đến cả trăm ngàn phần trăm mỗi năm khi đầu tư vào đây và hiệu ứng FOMO đẩy dòng tiền vào tiền ảo mỗi lúc mỗi nhiều. 

Xem thêm: 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn và uy tín nhất thế giới

5 Kinh doanh nhượng quyền bánh mì vỉa hè, đồ ăn sáng

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì vỉa hè, nhượng quyền đồ ăn sáng,… đang là một xu hướng kinh doanh 2021 và còn có thể kéo dài 10-20 năm do văn hóa lưu thông, di chuyển trên đường bằng xe máy ở Việt Nam vẫn là một điều chưa có thể thay đổi một sớm một chiều.

Xu hướng kinh doanh 2021-2025, sự tác động của diễn biến đại dịch toàn cầu, sự phát triển của chuyển đổi số, kinh doanh online... đã tác động rất nhiều tới xu hướng kinh doanh của thập kỷ mới. Những khái niệm về đầu tư, kinh doanh cũ gần như không thể áp dụng cho giai đoạn này. Khi dịch bệnh xảy ra, mọi thứ gần như xáo trộn hoàn toàn, và mời bạn cùng xem những xu hướng kinh doanh mới được tổng hợp và phân tích bởi 5list.net

Xem thêm: Top 5 Thương hiệu Nhượng Quyền Bánh Mì uy tín tại Việt Nam

6. Kinh doanh sản phẩm Hanmade

Sản phẩm hanmade là 

7. Dịch vụ nạp card điện thoại, thanh toán gói cước trả sau

Có rất nhiều những hạng mục kinh doanh để bạn có thể kiếm được tiền theo xu hướng kinh doanh 2021-2025. Chúc bạn lựa chọn được một hạng mục kinh doanh phù hợp nhất cho bạn và mang lại hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm

Top 5 Thương hiệu Nhượng Quyền Bánh Mì uy tín tại Việt Nam
Top 3 đơn vị dịch vụ SEO Website uy tín nhất TPHCM

 

XEM THÊM

0 bình luận