Hướng dẫn đăng ký Whitelist những dự án IDO, ICO, IEO uy tín, nền tảng tốt, đúng hot-trend và có cơ hội nhân nhiều lần khoản đầu tư. Ở bài viết này chúng ta cùng làm rõ những thông tin về đăng ký white list và nơi có thể mua được những dự án uy tín, cùng như tập trung những dự án tiềm năng.

ICO là gì? Initial Coin Offering là gì? Là lần phát hành đầu tiên đồng coin hay token của một dự án tiền mã hóa. Đây là một phương thức huy động vốn thông qua việc sử dụng đồng tiền điện tử. Đây là biến phổ biến đối với dự án chưa phát triển đầy đủ nền tảng nền tảng blockchain.
IDO là gì? Initial DEX Offering là gì? Là việc phát hành coin lần đầu trên sàn DEX ( là viết tắt của Decentralized Exchange – Sàn giao dịch phi tập trung).
IEO là gì? Initial Exchange Offering là gì? Là việc phát hành coin hay token lần đầu tiên trên một sàn giao dịch tập trung nào đó.

Về bản chất, các hình thức ICO, IEO hay IDO đều giống nhau, với chung mục đích là phát hành đồng token của dự án đến với công chúng lần đầu tiên. Và việc phát hành đầu tiên được hiểu rằng bạn sẽ mua với một mức giá tốt nhất. Lợi nhuận đưa lại từ việc đầu tư vào ICO, IEO hay IDO là khổng lồ cho nên sẽ đi kèm với việc đăng ký mua sẽ nhiều bước phức tạp (nhiều bạn bỏ cuộc ngay khâu đăng ký), kèm với một phần rủi ro đầu tư (thường khá ít khi dự án được kiểm chứng rõ ràng).

  • Ví dụ bạn mua AXS lần phát hành đầu tiên với giá 0,1$/AXS thì đến nay AXS ~ 90$ bạn đã tăng trưởng khoản đầu tư khoảng 1000 lần.

Những dự án mới nhất được cập nhật ở đầu bài viết ! 

Thetan Arena sẽ là IDO sắp tới của Polkastarter vào ngày 16/9

  • Thetan Arena là một trò chơi MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng blockchain với nhiều thiết kế về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng tới tính kinh tế trong trò chơi. Thetan Arena, MOBA dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới (Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi).
  • Dự án được thiết kế theo mô hình “Play to earn”, người dùng có thể tập hợp đồng đội, chiến đấu với những người khác và kiếm tiền với khả năng của mình. Thetan Arena được hàng loạt các quỹ đầu tư uy tín tham gia hỗ trợ như: Animoca brands, VBC Ventures..
  • Đội ngũ phát triển: Hầu hết những thành viên sáng lập dự án Thetan Arena đều là những nhân sự cốt cán sáng lập ra WolfFun như Mr Khánh Nguyễn – CEO/Founder – Head of Game Design; Mr Đại Quốc – Art leader; Mr Đức Đinh – Game Performance manager, hay Ms. Yoko – CFO/Co-Founder của WolfFun Game; với cố vấn Blockchain đến từ KardiaChain – Mr Trí Phạm; CBO KardiaChain – Mr Dũng Phan hay Danny Doan – CIO/Blockchain economy design – CEO của K300 Ventures G.P đồng thời là Co-Founder của Onsky.
  • Nền tảng IDO: https://www.polkastarter.com/
  • Đăng ký ở: https://blog.polkastarter.com/how-to-participate-in-a-polkastarter-ido/

 

Whitelist HeroFi – Tiền năng x10-x20-x100

 

XEM THÊM

XEM THÊM

0 bình luận