Khuôn silicon là một dạng khuôn mềm, được dùng sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau: Tượng Công Giáo, Tượng Phật Giáo, Tượng Trang Trí, Sản phẩm làm Nail, Chậu Cây Cảnh, Bàn Ghế Giả Đá, Cầu Thang Giả Đá Cẩm Thạch, Đổ Xà Bông, Đổ Sáp nến – Nến Thơm, Sản Xuất Tượng Ông Thần Tài – Thổ Địa, Sản xuất vật phẩm bằng các nguyên liệu đa dạng như: xi măng, bột gỗ, bột đá, poly, composite, resin, nến nóng chảy, sáp nóng chảy, bê tông, thạch cao, gốm sứ … đa số những sản phẩm, vật phẩm bạn nhìn thấy mỗi ngày đều được làm từ khuôn silicon. Nhiều đơn vị sản xuất hiện tại vẫn đang gặp khó khăn về khâu chế tạo hay gọi tắt là làm khuôn silicon cho sản phẩm. Ở bài viết này, 5list giới thiệu đến bạn 5 địa chỉ nhận làm khuôn siliconsản xuất sản phẩm silicon theo yêu cầu uy tín.

Khuôn silicon có rất nhiều loại: khuôn 1 tấm, khuôn 2 mảnh, khuôn nhiều mảnh,… thêm vào đó, silicon hiện tại có hàng trăm mã khác nhau, mỗi mã phù hợp nhất để sản xuất một loại, một dạng sản phẩm; cũng như phù hợp nhất để đổ một loại nguyên liệu. Vậy nên quá trình tự làm khuôn silicon của bạn chắc chắn sẽ gặp những khó khăn. Dịch vụ nhận làm khuôn silicon hay dịch vụ làm khuôn silicon theo yêu cầu ra đời, nhằm mục đích giải quyết được nỗi đau mà bạn đang trăn trở hàng ngày.

Khuôn silicon là một dạng khuôn mềm, được dùng sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau: Tượng Công Giáo, Tượng Phật Giáo, Tượng Trang Trí, Chậu Cây Cảnh, Bàn Ghế Giả Đá, Cầu Thang Giả Đá Cẩm Thạch, Đổ Xà Bông, Đổ Sáp nến - Nến Thơm, Sản Xuất Tượng Ông Thần Tài - Thổ Địa, Sản xuất vật phẩm bằng các nguyên liệu đa dạng như: xi măng, bột gỗ, bột đá, poly, composite, resin, nến nóng chảy, sáp nóng chảy, bê tông, thạch cao, gốm sứ ... đa số những sản phẩm, vật phẩm bạn nhìn thấy mỗi ngày đều được làm từ khuôn silicon. Nhiều đơn vị sản xuất hiện tại vẫn đang gặp khó khăn về khâu chế tạo hay gọi tắt là làm khuôn silicon cho sản phẩm. Ở bài viết này, 5list giới thiệu đến bạn 5 địa chỉ nhận làm khuôn silicon và sản xuất sản phẩm silicon theo yêu cầu uy tín.

Top 5 địa chỉ làm khuôn silicon và sản xuất sản phẩm silicon theo yêu cầu uy tín (số thứ tự trong bài viết chỉ mang tính chất liệt kê, không mang tính chất xếp hạng). Dịch vụ làm khuôn silicon 3D, 4D, mẫu mỹ thuật sản xuất loạt lớn, các sản phẩm làm nail (làm móng), sản xuất loạt nhỏ mẫu cơ khí bằng khuôn silicon. Những đơn vị bên dưới đều bảo mật hình ảnh sản phẩm của khách hàng cho nên hình ảnh trong bài viết mang tính chất minh họa.

1. Cơ sở / xưởng làm khuôn silicon Nhất Phát 101

Nhất Phát có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất composite / polyresin / epoxy  và làm khuôn silicon. Những sản phẩm thị trường của Nhất Phát xuất khẩu đi các thị trường ở Châu Âu cho các công ty thiết kế và thi công nội thất lớn của Thế giới.

Về dịch vụ làm khuôn silicon, Nhất Phát luôn sử dụng những loại khuôn thông dụng cơ bản nhất, dễ dàng sử dụng, sản phẩm sản xuất sau khuôn hoàn thiện ở mức cao. Điều này giúp cho Nhất Phát tồn tại nhiều năm trong ngành làm khuôn silicon, mặc dù các kênh maketing còn hạn chế nhưng công việc nhận làm khuôn silicon của họ vẫn phát triển rất tốt nhờ “maketing truyền miệng“.

Mặc dù thị trường có rất nhiều đơn vị làm khuôn silicon, nhưng Nhất Phát vẫn là “con chim đầu đàn” của ngành khuôn silicon tại Việt Nam. Nhất Phát hỗ trợ làm khuôn silicon và dạy nghề cho rất nhiều những anh em đã và đang thành công trong ngành sản xuất Composite / Epoxy / Polyresin và tư vấn cả mảng carbon.

  • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0975 008 728 – Chuyên khuôn silicon

Ngoài ra, Nhất Phát 101 còn có dịch vụ thiết kế 3D theo hình ảnh và tạo mẫu bằng phương pháp in 3d công nghệ cao để hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi cần làm khuôn Silicon tại đây.

2. Công ty dịch vụ làm khuôn silicon theo yêu cầu Beconi

Công ty dịch vụ làm khuôn silicon theo yêu cầu Beconi ngoài việc phát triển dịch vụ làm khuôn silicon dẻo (hướng dẫn pha chế silicon, hướng dẫn hút chân không silicon, hướng dẫn làm khuôn silicon tượng – khuôn silicon phù điêu…., hướng dẫn đổ khuôn silicon nhiều nguyên liệu: composite, polyresin, epoxy, thạch cao, bê tông – xi măng …) thì còn đào tạo và dạy nghề silicon cho nhiều những khách hàng có nhu cầu phát triển xưởng sản xuất riêng.

  • Địa chỉ: Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0899 839 059 – Mr Hoàng tư vấn viên khuôn silicon) 

3. Cơ sở nhận làm khuôn silicon Hoàng Cường

Hoàng Cường là đơn vị nhận làm khuôn silicon theo yêu cầu tại TPHCM. Nhưng thị trường khách hàng chính về khuôn silicon của Hoàng Cường lại là Miền Bắc. Hoàng Cường mạnh nhất về khuôn silicon phù điêu, khuôn tượng và những sản phẩm 3D-4D tương tự.

  • Địa chỉ: Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0888.7999.38 (Tư vấn viên khuôn Silicon Sài Gòn)

4. Xưởng làm khuôn Silicon và sản xuất sản phẩm Composite Catholicvn

Catholicvn là nhà sản xuất khuôn silicon, đào tạo dạy nghề làm khuôn silicon, cũng như sản xuất sản phẩm composite / polyresin hàng đầu TPHCM. Catholicvn hiện tại đang đặt trụ sở tại TPHCM và sản xuất cho nhiều đối tác trong nước cũng như quốc tế. Mặc dù giá thành tương đối cao nhưng Catholicvn là đơn vị làm khuôn có chất lượng cao và được cộng đồng tin tưởng.

  • Địa chỉ: Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0827.999.383 (Hotline) | catholicvn.com

— Đang cập nhật thêm —

Có thể bạn quan tâm: facebook.com/5list.net

Top 5 máy in 3D FDM nhập khẩu bán chạy nhất
Top 5 máy in 3d giá rẻ được quan tâm nhất

 

XEM THÊM

0 bình luận