Phần mềm SolidWorks là phần mềm thiết kế cơ khí hàng đầu thế giới. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, và từ đây SolidWorks trở thành yêu cầu phỏng vấn đầu vào của nhiều doanh nghiệp. Có thể doanh nghiệp không yêu cầu bằng cấp, nhưng JD lại yêu cầu biết thiết kế phần mềm SolidWorks và để mức lương nhiều Kỹ sư khác phải ao ước. Và nếu bạn có kỹ năng sử dụng phần mềm SolidWorks chắc chắn bạn sẽ lợi thế hơn những ứng viên khác khi bạn phỏng vấn vào các doanh nghiệp kỹ thuật, sản xuất, tự động hóa…

Top 5 trung tâm đào tạo phần mềm SolidWorks uy tín tại TPHCM  (số thứ tự trong bài viết chỉ mang tính chất liệt kê, không mang tính chất xếp hạng)

1. SSPACE

SSPACE là đơn vị đào tạo phần mềm SolidWorks cũng như là đơn vị ĐỦ THẨM QUYỀN, được hãng công nhận tổ chức thi và cấp chứng chỉ SolidWorks quốc tế (dưới sự giám sát của hãng).

SSPACE tập trung vào chất lượng, nên số lượng học viên tại SSPACE đa phần là do bạn bè giới thiệu, các thầy cô/ giảng viên đã từng học qua/ thi qua SolidWorks tại SSPACE giới thiệu các bạn tới,.. tạo điều kiện cho nhiều sinh viên và cá nhân có cơ hội được học, được thi và sở hữu cho mình chứng chỉ SolidWorks quốc tế.

Nếu bạn ở Thủ Đức bạn có thể chọn học Solidworks tại cơ sở “59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM”; nếu bạn ở quận Tân Phú, bạn có thể chọn cơ sở tại Quận 10 hoặc quận 5. Tất cả cơ sở đều trực thuộc và được vận hành bởi SSPACE.

  • 59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  • Đại học Bách Khoa Tp.HCM: Văn phòng UP, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
  • Quận 5, Tp.HCM
  • Truy cập: sspace.com.vn để được hỗ trợ

2. Trung tâm Kỹ thuật Điện Toán – ĐH Bách Khoa TP.HCM

ĐH Bách Khoa TP.HCM là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam. Trung tâm Kỹ thuật Điện Toán trực thuộc ĐH Bách Khoa TP.HCM là một địa chỉ đáng tin cậy của sinh viên của trường nói riêng và sinh viên, cá nhân khác bên ngoài nói chung.

Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên đạt kết quả theo quy định bài thi cuối khóa sẽ được Trung tâm cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

  • Văn phòng chính: Phòng 105 Nhà A5, 268 Lý Thường Kiệt, P14, Q10
  • CN1: Kios 8, 142 Tô Hiến Thành, P14, Q10
  • CN2: Phòng 314 Nhà H1, Đại học Bách Khoa, làng Đại học Thủ Đức

3. CAMMECH

Được hình thành và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên có chất lượng trong gần 15 năm vừa qua. CAMMECH mang đến cho học viên những chương trình, phương pháp đào tạo về Solidword tốt nhất và kiến thức mới nhất.

CAMMECH không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng phục vụ học viên và khách hàng. Với đội ngũ giảng viên kỹ thuật hùng hậu có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm tốt, cam kết sẽ mang lại cho học viên và khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín và cạnh tranh.

Một số địa chỉ của CAMMECH:

  • Trụ Sở: 88 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 1: Số 151, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 261 Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11, TPHCM (Đối diện trường ĐH Bách Khoa)

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp Uy tín tại Quận Thủ Đức – TPHCM
5 cách để bạn bảo mật tốt nhất Facebook của mình

XEM THÊM

0 bình luận