5+ Mẫu Bàn Thờ Chúa (Bàn Thờ Công Giáo) cao cấp đẹp, chất lượng nhất tại Việt Nam. Bàn Thờ Chúa đã giao tận nơi tại Hà Nội, Sài Gòn (TP HCM, Hồ Chí Minh City), Biên Hòa Đồng Nai, Nha Trang Khánh Hòa, Đà Nẵng, Nam Định, Hải Phòng và tất cả tỉnh thành khác  trên cả nước.

Bàn Thờ Chúa hay Bàn Thờ Công Giáo là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Người Công Giáo. Đã tồn tại và phát triển hàng ngàn năm nay trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, trong thời buổi kinh tế thị trường, khi mà điều kiện sống, văn hóa sống được nâng cao đáng kể so với trước  đây. Việc thờ phượng, trưng thờ Ảnh Tượng Công Giáo được chú trọng từ chất lượng, nguồn gốc nguyên liệu; đến thẩm mỹ, trường phái những bức tượng đẹp và thêm điều quan trọng nhất là sự trang trọng của những Bộ Tượng Thờ Công Giáo. Vậy nên những Mẫu Bàn Thờ ChúaTượng Thờ Chúa chất lượng cao luôn được ưa chuộng, mặc dù giá thành tương đối cao hơn những bức tượng bình thường ở trên thị trường. Nhưng vẫn rất được quan tâm và lựa chọn. Bởi vì ai cũng quan tâm đến chất lượng, và việc “chuộc” một bộ tượng đẹp ưng ý cho gia đình và trưng thờ trong thời gian lâu dài.

Ý NGHĨA CỦA BÀN THỜ CÔNG GIÁO

Bàn Thờ Chúa hay Bàn Thờ Công Giáo là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Người Công Giáo. Đã tồn tại và phát triển hàng ngàn năm nay trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, trong thời buổi kinh tế thị trường, khi mà điều kiện sống, văn hóa sống được nâng cao đáng kể so với trước  đây. Việc thờ phượng, trưng thờ Ảnh Tượng Công Giáo rất được được chú trọng. Bàn Thờ Chúa biểu tượng cho sự hiện diện của Chúa Giesu, Đức Mẹ Maria và cộng đồng tín hữu. Thể hiện sự hiện diện của các Đấng luôn bên cạnh để che chở, dìu dắt, đồng hành để thể hiện những mong cầu cho con người như là được sống, được bình an, được làm việc, được ấm no, được mưu cầu hạnh phúc.

CÁCH ĐẶT BÀN THỜ CÔNG GIÁO ĐÚNG

ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI DỰNG BÀN THỜ CHÚA

 • Điều 1: Đặt Bàn Thờ cạnh cửa chính đi vào vì nơi này ồn ào, người đi ra đi vào dễ quay lưng hay có hành động không đúng khi đi ra đi vào… Bàn Thờ Công Giáo phải được đặt nơi mà trong sạch, “văn minh” nhất trong căn nhà của chúng ta. Vì đây là cuộc sống, là đức tin của chúng ta, hãy cẩn thận tìm hiểu và sắp xếp trước khi thực hiện.
 • Điều 2: Đặt Bàn Thờ Công Giáo sát vách nhà tắm, nhà vệ sinh … những nơi này là nơi tồn ứa nước; có thể ẩm thấp;… vậy nên điều này cũng nên tránh khi đặt Bàn Thờ Chúa. (đọc kỹ những điều này).
 • Tham khảo tại: https://catholicvn.com/tin-tuc-cong-giao/cach-dat-ban-tho-cong-giao/

ĐIỀU NÊN LÀM KHI DỰNG BÀN THỜ CHÚA

 • Mời bạn theo dõi video bên dưới để xem những cách bài trí Bàn Thờ Chúa đúng !

NHỮNG MẪU TƯỢNG THƯỜNG DÙNG Ở BÀN THỜ CHÚA

 • Tượng Chúa luôn là trung tâm ở giữa: có thể là Tượng Chúa Chịu Nạn (Chúa Chuộc tội trên cây thánh giá), Tượng Chúa Kito Vua, Tượng Thánh Tâm Chúa (Tượng Chúa Trái Tim), Tượng Lòng Chúa Thương Xót, Tượng Chúa Khải Hoàn, Tượng Chúa Thăng Thiên, Tượng Chúa Phục Sinh.
 • Tượng Đức Mẹ ở bên trái (theo cách của người Châu Âu, Mỹ): có thể là Tượng Đức Mẹ Ban Ơn, Tượng Đức Mẹ Bế Chúa, Tượng Đức Mẹ Chăn Chiên, Tượng Đức Mẹ Trái Tim (Tượng Đức Mẹ Thánh Tâm), Tượng Đức Mẹ Hy Vọng, Tượng Đức Mẹ Fatima, Tượng Đức Mẹ Lộ Đức, Tượng Đức Mẹ Hoa Huệ, Tượng Đức Mẹ Fatima ….
  hoặc Tượng Đức Mẹ ở bên phải (theo câu Nam Tả Nữ Hữu của người Việt)
 • Một bên còn lại là Tượng Thánh Cả Giuse có thể là Tượng Thánh Giuse Hoa Huệ, Tượng Thánh Giuse Bế Chúa, Tượng Thánh Giuse Thợ Mộc. Cũng có một số người lựa chọn Tượng Thánh Bổn Mạng để đặt lên Bàn Thờ Chúa.

Bàn Thờ Chúa hay Bàn Thờ Công Giáo là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Người Công Giáo. Đã tồn tại và phát triển hàng ngàn năm nay trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, trong thời buổi kinh tế thị trường, khi mà điều kiện sống, văn hóa sống được nâng cao đáng kể so với trước  đây. Việc thờ phượng, trưng thờ Ảnh Tượng Công Giáo được chú trọng từ chất lượng, nguồn gốc nguyên liệu; đến thẩm mỹ, trường phái những bức tượng đẹp và thêm điều quan trọng nhất là sự trang trọng của những Bộ Tượng Thờ Công Giáo. Vậy nên những Mẫu Bàn Thờ Chúa và Tượng Thờ Chúa chất lượng cao luôn được ưa chuộng, mặc dù giá thành tương đối cao hơn những bức tượng bình thường ở trên thị trường. Nhưng vẫn rất được quan tâm và lựa chọn. Bởi vì ai cũng quan tâm đến chất lượng, và việc "chuộc" một bộ tượng đẹp ưng ý cho gia đình và trưng thờ trong thời gian lâu dài.

5+ MẪU BÀN THỜ CHÚA GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Mẫu Bàn Thờ Công Giáo truyền thống

Mẫu Bàn Thờ Chúa truyền thống được Set-up gồm Tượng Chúa Giesu Chịu Nạn trên cây thập giá, Tượng Đức Mẹ Maria, Tượng Thánh Giuse, mời bạn xem những hình ảnh bên dưới.

Mẫu Bàn Thờ Chúa, Tòa Thờ Chúa truyền thống

Mẫu Bàn Thờ Công Giáo hiện đại

TƯỢNG ĐỨC MẸ LỚN ĐỂ SÂN VƯỜN, SÂN THƯỢNG, PHÒNG KHÁCH

 • TƯỢNG ĐỨC MẸ BAN ƠN
 • TƯỢNG ĐỨC MẸ HOA HUỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

KÊNH YOUTUBE

Bàn thờ Công Giáo TPHCM Vị trí đặt bàn thờ chúa trong nhà Bàn thờ Chúa và gia tiên Địa điểm bán bàn thờ Chúa Bàn thờ Chúa mini Mua bàn thờ chúa ở Hà Nội bàn thờ chúa – mẫu đương đại Mẫu Nhà Tạm Công Giáo Cách bố trí bàn thờ Chúa trong phòng khách Bàn thờ Chúa và bàn thờ gia tiên bàn thờ chúa – mẫu đương đại Địa điểm bán bàn thờ Chúa Bàn thờ Công Giáo TPHCM Mẫu bàn thờ đang lễ Bố trí bàn thờ trong phòng khách chung cư Ảnh tượng Chúa đẹp

BÀN THỜ CHÚA GIAO TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội (Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm, Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Mê Linh, Sóc Sơn và Ứng Hòa và thị xã là Sơn Tây), Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông , Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương (Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa, Trảng Bom, Thống Nhất, Gia Kiệm, Xuân Lộc, Long Khánh), Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh ( Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 9, Quận 2 & Thủ Đức, Quận Bình Tân, 1 phần Huyện Bình Chánh, Quận 7, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi), Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

XEM THÊM

0 bình luận