Những dự án được chia sẻ từ lúc sơ khởi mang tính rủi ro khá cao, nhưng lợi nhuận từ các dự án là cực tiềm năng. Khoản đầu tư của chúng ta đã tăng 200 lần ở dự án StarAtlas (với 2 đồng coin đi cùng dự án là Polis và Atlas), chúc mừng các bạn đã tham gia dự án này.

Dự án Antex là một dự án phát triển bởi đội ngũ Việt Nam. Được sự hậu thuẫn bởi Tomo Chain, C98, coin 68, NextTech… là nhiều những nhân vật tên tuổi khác. Vòng Private Sales đã kết thúc và vòng Pre-sale đang diễn ra, sau đó là IDO.

5 điều về dự án Antex và “đây là thông tin để các bạn tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư”

AntEx Ecosystem là gì?

AntEx là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung cung cấp các giải pháp toàn diện cho “Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập và Cộng đồng” với những cải tiến vượt trội trên từng sản phẩm.

AntEx tập trung vào:

 • Những sự thay đổi và hoàn thiện trong cổng thanh toán tài chính.
 • Quản lý tài sản tiền điện tử & NFT
 • Vườn ươm khởi nghiệp cho các Startup
 • DEX – Decentralized exchange
 • Xây dựng và cung cấp nền tảng blockchain

Tầm nhìn và Sứ mệnh dài hạn của hệ sinh thái AntEx: trở thành nền tảng thuận tiện, tối ưu hóa và bảo mật nhất cho “Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập và Cộng đồng”.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái tài chính blockchain AntEx

VNDT stablecoin

VNDT là một stable coin, giá trị 01 VNDT : 01 VND, được sử dụng cho việc trao đổi giữa các loại crypto có tính thanh khoản cao và đồng fiat (VND). Đây chính là một sản phẩm mũi nhọn giúp cho người sở hữu fiat có thể tiếp cận với thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn nhất. VNDT stable coin được bảo chứng bởi Ngân lượng, một trong những trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép.

Transaction & Payment Services – VNDT wallet

Không chỉ là một ví tiền điện tử – VNDT wallet có thể coi là một ngân hàng số tiên phong trong việc kết nối giữa thị trường crypto và nhu cầu sử dụng tiền điện tử để trao đổi, giao dịch trong đời sống hàng ngày của mọi người.

Crypto Earn: tối ưu hóa và gia tăng giá trị tài sản số của người dùng bằng các dịch vụ Saving, Farming, Staking, Loan.

V-Pay: chức năng cho phép người dùng ví VNDT có thể sử dụng crypto trong việc giao dịch các hoá đơn tiêu dùng của mình và giao dịch các dịch vụ thiết yếu hàng ngày. Đây là chức năng đặc biệt đánh dấu sự nhảy vọt về ứng dụng của ví VNDT trong đời sống thực hàng ngày. Ngoài ra với tính năng QR-code Payment và Co-Brand Card, người dùng sẽ có thể sử dụng tài sản số trên ví VNDT ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Swap: Người dùng có thể tiến hành swap giữa các crypto khác với VNDT với những thao tác đơn giản. Đây là một cánh cửa mở ra sự giao thoa giữa crypto và fiat tại Việt Nam.

Market: Chức năng IEO sẽ là một bước ngoặt với việc tiến hành gọi vốn của các dự án ngay trên ví VNDT, người dùng có tài khoản trên ví VNDT có thể sử dụng chính VNDT để tham gia mua token của các dự án tham gia trên nền tảng IEO của ví VNDT. Chức năng này sẽ giúp mọi người dễ dàng đầu tư vào các dự án mà không cần phải mất nhiều công đoạn. Chức năng Tracking trong Market sẽ giúp người dùng có thể tra cứu thông tin của tất cả các loại tiền điện tử ngay trên ví VNDT, nguồn thông tin đến từ chính dự án và những trang thông tin chính thống mà AntEx hợp tác.

Fiat – Gateway: với các đối tác là các sàn giao dịch, các công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain, VNDT sẽ cung cấp giải pháp Fiat – Gateway để người dùng trên các nền tảng này có thể trực tiếp kết nối với tài khoản ngân hàng của người dùng.

Ant Lock

Lock token và Lock liquidity đang trở thành một tiêu chuẩn chung trong lĩnh vực DeFi. Khi tìm hiểu một dự án, rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn về việc thẩm định tính an toàn của dự án, xem dự án có tiến hành cài đặt các thông số của Smart contract khi phát hành token đúng như họ thông báo hay không? Nhà đầu tư cũng băn khoăn không biết số tiền sau khi cộng đồng đầu tư sẽ được sử dụng như thế nào. Trong không gian DeFi, chúng ta luôn đề cao sự phi tập trung hóa để đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ cộng đồng được đặt lên hàng đầu.

– Lock liquidity: là chức năng cho phép một chủ sở hữu token có thể từ bỏ quyền sở hữu pool thanh khoản (LP) của token đó trong một khoảng thời gian cố định, bằng cách gửi các token và số tiền thanh khoản đến một hợp đồng thông minh (smart contract) và khóa trong một khoảng thời gian… Điều này cung cấp niềm tin cho các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển hoặc chủ sở hữu token sẽ không chạy trốn với số tiền thanh khoản.

 Lock token: cho phép bất kỳ ai khóa token mà họ sở hữu. Tính năng Lock token được sử dụng cho Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập. Việc unlock token có thể được thực hiện theo thời gian đặt với số lượng linh hoạt.

Antex – Blockchain Wallet

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2021. Là một Defi Wallet, NFT & Dapp – Safe crypto wallet. Ví DeFi thế hệ tiếp theo cung cấp các tính năng sáng tạo trong việc lưu trữ, trao đổi tiền điện tử và NFT.

Đặc trưng:

 • Sở hữu dữ liệu của bạn: mọi thông tin liên quan đến bảo mật ví bạn đều là người sở hữu, không có bên thứ 3 nào có thể sao chép các thông tin này.
 • Hỗ trợ multi chain: Ethereum, BSC, Tron, Houbi chain, Matic, Fantom … sẽ được tự động add thêm
 • Khám phá, lưu trữ và chuyển NFT: người dùng có thể xem / hiển thị NFT mọi lúc, mọi nơi
 • Swap AI: Tính năng giúp người dùng nhận được mức giá swap token thấp nhất thông qua các DEX khác nhau như Uniswap, Totle, Paraswap, Curve, Airswap, 1 Inch, Ox, v.v. bằng cách áp dụng công nghệ quét dữ liệu smart contract
 • Khám phá Dapps: Kết nối các Dapps một cách đơn giản với chức năng quét QR hoặc tìm trình duyệt.

AntLaunch

Ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2021. AntLaunch sẽ cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm với những đặc tính khác nhau là ILO Launchpad và IDOV Launchpad.

ILO Launchpad
IDOV Launchpad

Antex được đầu tư bởi NextTech – Shark Nguyễn Hòa Bình

Thông tin về Antex Token

Thông tin chung

 • Mã token: ANTEX
 • Tổng cung: 100.000.000.000
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Kiểm toán: CertiK
 • Smart Contact: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị

Lộ trình – Phân bổ

 • – Seed round: Vesting trong 12 tháng , phát hành 10% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.
 • – Private sale: Vesting trong 10 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.
 • – Pre-sale: Vesting trong 9 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.
 • – Public sale: 100% phát hành tại TGE (Token Generation Event).
 • – Dev – team phát triển: Vesting trong 3 năm, khóa trong 2 năm đầu, mở khóa năm thứ 3 – mở khóa với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng.
 • – Technical – Kỹ thuật: Vesting trong 18 tháng, khóa trong 6 tháng đầu tiên, sau đó mở khoá với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng.
 • – Advisor: Vesting trong 2 năm, khóa trong 1 năm đầu , mở khóa vào năm thứ 2 – mở khoá với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng,

Đội ngũ

RoadMap

Đối tác của Antex

 

XEM THÊM

XEM THÊM

0 bình luận