Trong thời gian qua, cộng đồng đầu tư tiền điện tử và công nghệ thế giới đã phải trầm trồ trước nhiều dự án của Việt Nam. Game  Axie Infinity có cộng đồng người chơi 800.00 người trên toàn thế giới; doanh thu của Axie Infinity đã đạt 1,1 tỷ USD (bao gồm doanh thu gộp từ hoạt động bán vật phẩm NFT trong game trên các sàn như Axie Marketplace, OpenSea và Rarible). Đồng AXS (đồng coin được niêm yết trên nhiều sàn như Binance, Coinbase …) đạt mức giá khoảng $72. Và chúng ta cùng tổng hợp một số sản phẩm, dự án Việt Nam đã vươn tầm quốc tế và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

Game Axie Infinity

 

C98

Coin98 (C98) – đồng coin đã được Binance công bố là dự án thứ 20 chào bán token trên nền tảng Launchpad của mình. Đối với những người tham gia thị trường tiền điện tử Việt Nam thì có lẽ không còn quá lạ lẫm với Coin98, dự án được phát triển bởi team “thuần Việt” 100%.

Đến nay C98 đã đạt mức tăng trưởng gấp nhiều chục lần so với ngày đầu list sàn và nhận được sự đón nhận của cộng đồng. C98 đã nằm TOP đầu những đồng coin có volum giao dịch cao nhất sàn Binance trong những ngày đầu list sàn.

Đăng ký sàn Binance ngay theo đường link: https://www.binance.com/

TomoChain (TOMO)

 

Kyber Network (KNC)

Để đăng ký sàn MXC bạn có thể click vào đường link và đăng ký: https://bit.ly/mxc-mexc

KardiaChain (KAI)

 

XEM THÊM

XEM THÊM

0 bình luận